Trang chuGioi thieuThuc donLien heLien ket
 

 

BỨC TRANH TRUNG HOA

 

 

Có một địa điểm mà ở đó, bạn sẽ không chỉ được khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc mà c̣n được thư giăn trong một không gian kiến trúc sang trọng và nhiều bí ẩn. Đó là nhà hàng Đệ Nhất - Điểm hẹn lư tưởng của những ông chủ thành đạt, những ngôi sao nổi tiếng, những người đam mê khám phá vẻ đẹp rực rỡ của đất nước Trung Hoa.

Nơi đây cũng là điểm hẹn khá thường xuyên của cặp đôi dẫn chương tŕnh đang được xem "hot" nhất Hà nội hiện nay: MC Ngọc Oanh và chàng trai người Canada - Joe.

Với một lối kiến trúc không cầu kỳ nhưng sang trọng, không quá phô trương nhưng vẫn tạo được phong cách riêng - đó là cảm nhận đầu tiên khi bước vào không gian thân thiện của nhà hàng Đệ Nhất.

Nơi đây gần như là không gian ẩm thực đầu tiên tại Hà Nội phác họa một cách rơ nét những cung bậc của văn hóa Trung Hoa đương đại, từ cách bài trí, sắp đặt, kiểu dáng thiết kế đến việc sử dụng gam màu, chất liệu đều mang một âm sắc hoàng tộc rơ nét. Với góc nh́n của người phương Tây, Joe chọn Đệ Nhất v́ anh thấy hứng thú với việc cảm nhận sự tinh tế trong từng cách thể hiện, cử chỉ của người Phương Đông và anh cho rằng văn hóa Trung Hoa gần như đạt tới sự mẫu mực. C̣n Ngọc Oanh, là người luôn có xu hướng tôn vinh những nét đẹp quư phái cô ưa thích không gian mang âm sắc cổ điển ḥa quyện với dáng vẻ hiện đại.

 

Đến đây họ sẽ được thưởng thức những món ăn ưa thích, được lắng đọng với món tào phớ tinh khiết, được sảng khoái với hương vị trà đặc trưng và quan trọng hơn tất thảy, Đệ Nhất cho họ một không gian thực sự b́nh yên để tṛ chuyện, để thư giăn giữa biết bao lo toan của ngày thường

 

Số người truy cập

Liên kết

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH THIÊN SƠN

Nhà Hàng Đệ Nhất - 12 Tràng Thi, Hà Nội - Tel: 04.8240060 - Fax: 04.8240835